Khách sạn, Nhà nghỉ Sapa Vé tàu, xe Thông tin du lịch Sapa Ảnh Sapa Diễn đàn du lịch Sapa

Đi bộ dã ngoại Du lịch văn hóa làng, bản Chợ văn hóa vùng cao Du lịch Đông - Tây Bắc Du lịch mạo hiểm Du lịch gia đình Tuần trăng mật Sapa Du lịch Hà Khẩu - Trung Quốc Image Map

Khách Sạn Vista Sapa

Khách sạn Hoàng Hà Sapa

Nhà Hàng Sapa Cuisine

 Công ty du lịch Thám Hiểm Sapa


Trang chủ Khách sạn
Nhà hàng Hoàng Hà
Nhà Hàng Hoàng Hà Sa Pa .
Sa Pa được tạo hoá ban tặng cho một cảnh quan tự nhiên sinh thái tuyệt đẹp và khí hậu mát mẻ, trong lành. Con người Sa Pa vốn rất hiếu khách, thân thiện, chất phác, mỗi tộc người đều có một nét văn hoá riêng độc đáo, rất đặc sắc và đậm đà bản sắc dân tộc, họ là chủ nhân định cư lâu đời trên mảnh đất này và cha ông họ đã sáng tạo ra những thửa ruộng bậc thang uốn lượn theo triền núi tạo nên vẻ đẹp kỳ thú, hấp dẫn đến ngất ngây lòng người. Đến với Sapa chúng ta còn có dịp để tìm hiểu và khám phá về một thứ văn hoá không kém phần độc đáo, đó chính là văn hoá ẩm thực dân tộc Sa Pa.
Nhà hàng Hoàng Hà Sapa tại khách sạn của chúng tôi giới thiệu đến thực khách những nét tinh túy nhất của ẩm thực Sa Pa và ẩm thực truyền thống Việt Nam đan xen sự sang trọng của các món ăn mang phong cách Tây Âu với kỹ năng khéo léo của người đầu bếp.

Nhà hàng Nhà Hàng Sapa Sapa mang đến cho quý khách sự nhiệt tình thân thiện từ những nhân viên được tuyển trong các làng bản dân tộc thiểu số, họ là linh hồn của miền núi rừng Hoàng Liên. Qua đào tạo, họ thể hiện phong cách phục vụ chuyên nghiệp và là hình ảnh của khách sạn chúng tôi.
Nhà hàng Nhà Hàng Sapa là điểm nghỉ ngơi thư giãn lý tưởng cho du khách sau những chuyến tham quan mệt mỏi, được hít thở không khí trong lành và chiêm ngưỡng cảnh đẹp. Đặc biệt là được thưởng thức những món ăn ngon, đậm đà hương vị vùng cao.
Nhà Hàng Hoàng Hà Sapa : Địa chị 08b đường thác bạc ,thị trấn sapa Lào cai : Liên hệ . Ms Thiết 0203 873 468 , 0919 524 535
Buffet breakfas Menu (Thực đơn ăn sáng tự chọn)
1
PANCAKE
Bánh kép
12
SALAT
Xa lát
2
FRIED RICE
Cơm rang
13
Nhà hàng Hoàng Hà Sa Pa
3
FRIED EGGS
Trứng ốp
14
HONEY
Mật ong
4
DUMPLINGS
Bánh bao
15
DESSERT
Hoa quả tráng miệng
5
FRIED NOODLE
Phở xào rau
16
LIPTON TEA
Trà lipton
6
GRILLED PORK
Thịt lợn nướng
17
MILK COFFEE
Cafe sữa
7
BAMBOO STICKY RICE
Cơm lam
18
BLACK COFFEE
Cafe đen
8
NOODLE WITH BEEF OR PORK
Phở bò hoặc phở gà
19
ORANGE JUICE
Nước cam ép
9
BANANA PANCAKE
Bánh chuối
20
CONDENSED MILK
Sữa đặc
10
SPECIAL CAKE
Bánh khoai
21
FRESH MILK
Sữa tươi
11
BREAD
Bánh mì
22
SUGAR
Đường

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
Thông tin khác:

 
Copyright © 2009. www.dulichsapa.tv. All rights reserved