Khách sạn, Nhà nghỉ Sapa Vé tàu, xe Thông tin du lịch Sapa Ảnh Sapa Diễn đàn du lịch Sapa

Đi bộ dã ngoại Du lịch văn hóa làng, bản Chợ văn hóa vùng cao Du lịch Đông - Tây Bắc Du lịch mạo hiểm Du lịch gia đình Tuần trăng mật Sapa Du lịch Hà Khẩu - Trung Quốc Image Map

Khách Sạn Vista Sapa

Khách sạn Hoàng Hà Sapa

Nhà Hàng Sapa Cuisine

 Công ty du lịch Thám Hiểm Sapa


Trang chủ Du lịch Sa Pa
Sapa và các mùa trong năm.

Sapa và các mùa trong năm.

. Sapa là vùng đất thiên nhiên phân biệt rõ rệt bốn mùa trong năm nên mỗi mùa luôn được biểu trưng bằng những sản phẩm riêng biệt và độc đáo.

. Mùa xuân là mùa đất trời Sapa rực rỡ nhất với sắc trắng tinh khôi của hoa mận, hoa lê, sắc hồng lãng mạn của hoa đào. Nếu đến nơi đây vào mùa xuân bạn có thể lên Ô Quy Hồ chụp ảnh hoa đào hay ngược về Tả Phìn để chụp những cánh đồng hoa cải vàng rực.

. Mùa hè là mùa của loài hoa pensées lãng mạn, loài hoa của tình yêu và nỗi nhớ và cũng là mùa ra quả của đào, lê, mận. Quả đào Sapa có dư vị ngọt dịu, tuy chua mà thơm ngát, mận Tả Van tím thẫm tuyệt vời sẽ làm lịm giọng du khách giữa nắng hạ chói chang.

. Mùa thu Sapa là mùa của những ruộng bậc thang nối tiếp nhau vàng rực, mùa của các loại cây thuốc quý như tam thất, sa nhân, hồi, hoàng liên...và nhất là nắng vàng rực rỡ, mây sa xuống đỉnh đồi, ngọn cây, vuốt ve mơn man trên tóc du khách.

. Mùa đông là mùa Sapa khác biệt nhất với các nơi khác với tuyết phủ trắng xóa núi rừng và trên các mái nhà, là mùa người Sapa chưng diện những manh áo bông sắc màu sặc sỡ nhất.

. Cho dù là mùa nào thì Sapa cũng có những nét đẹp riêng và hiếm có nhưng những người yêu Sapa thì lại nói rằng ngày nào Sapa cũng đẹp cũng có những nét riêng. Trong một ngày người ta có thể ghi nhận những tiết điệu thời gian và thời tiết gợi cảm, thú vị đến mức lạ lùng. Buổi sáng Sapa ẩn mình trong khói sương, khi nắng lên lại hớn hở rực rỡ như đón xuân. Đến trưa mặt trời đứng bóng , không khí bao trùm khắp đó đây hương sắc của mùa hè. Buổi chiều khi hoàng hôn buông xuống, Sapa gói mình trong se lạnh. Đến đêm khi khí lạnh từ các đỉnh núi tỏa xuống, Sapa mang cái giá lạnh của mùa đông, đôi khi lại có tuyết rơi lả tả nhẹ nhàng như cánh hoa.

 

 
Thông tin khác:

 
Copyright © 2009. www.dulichsapa.tv. All rights reserved